Câu hỏi thường gặp

Phân biệt Baby Plex thật giả ở Việt Nam

09:10  |  19/10/2016

Mức sống của người dân nâng cao đi cùng với những nhu cầu về sinh hoạt và chăm sóc cơ thể được chú ý. Cũng vì đó mà thị trường thực phẩm chức năng ngày càng sôi động. Những công ty nhập khẩu, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, cửa hàng, cá nhân chuyên bán thực phẩm chức năng mọc lên như nấm. Hàng hóa xách tay, hàng giả, hàng nhái trộn lẫn với sản phẩm chính hãng làm cho người tiêu dùng khó lòng phân biệt được thật - giả.

Tiêu biểu là sản phẩm Baby Plex của hãng Nature’s Plus. Gần đây trên thị trường xuất hiện Baby Plex 60ml. Tuy nhiên, đại diện hãng Nature’s Plus tại Châu Á -  Thái Bình Dương, ông Nguyễn Công Danh cho biết, sản phẩm Baby Plex 60ml đã được ngừng phân phối tại Việt Nam từ lâu. Như vậy, nếu người tiêu dùng có mua và sử dụng sản phẩm Baby Plex 60ml thì đó chính là hàng giả, hàng nhái hoặc hàng hóa xách tay từ đường hàng không, không đảm bảo chất lượng sản phẩm. Ông Danh khẳng định, tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương chỉ có Baby Plex 45ml được nhập khẩu chính ngạch. 

 

Quan tâm tới chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng, MegaSun – đơn vị phân phối độc quyền Baby Plex trên kênh thương mại điện tử và hệ thống nhà thuốc từ Đà Nẵng trở ra – tiến hành một thay đổi quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chính hãng. Cụ thể, từ ngày 15/4/2016, trên mỗi sản phẩm Baby Plex chính hãng do MegaSun phân phối sẽ được dán tem cào điện tử. Người tiêu dùng chỉ cần cào lấy mã số và thực hiện theo cú pháp CG_MGS_mã số gửi 8077 để nhận diện hàng thật. Vì sức khỏe của con em mình, hãy là những người tiêu dùng thông minh và nhận sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. 

Xem thêm về cách nhận diện Baby Plex chính hãng tại đây

tinh dầu
combo tinh dầu