Giới thiệu

HÃY PHÒNG NGỪA UNG THƯ NGAY TỪ HÔM NAY THAY VÌ SỐNG CHUNG VỚI NÓ MAI SAU

16:09  |  05/09/2017
Ung thư không bỏ qua một ai, do đó, để không phải oằn mình chiến đấu với căn bệnh quái ác này hãy phòng ngừa và ngăn chặn nó ngay từ hôm nay. Okinawa Fucoidan sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 Hiện nay, số bệnh nhân ung thư càng ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Mỗi năm, căn bệnh quái ác này đã cướp đi mạng sống của 8,2 triệu người trên toàn thế giới. Theo thống kê, có khoảng 23 triệu người đang sống chung với căn bệnh này. 

Tại Việt Nam, số trường hợp mắc mới ung thư tăng nhanh từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020. Mỗi năm, Việt Nam, có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người/ngày. Theo đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp Việt Nam vào top 2 của bản đồ ung thư Thế giới. 

Cách tốt nhất để giảm thiểu số bệnh nhân mắc bệnh ung thư cũng như tử vong vì căn bệnh này là phải phòng ngừa chúng. Để phòng ngừa ung thư hiệu quả, hãy học theo bí quyết của người Nhật. Không phải tự nhiên họ có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Bí quyết của họ là OKINAWA FUCOIDAN. 

Ung thư là căn bệnh quái ác, cướp đi sinh mạng hàng triệu người mỗi năm

OKINAWA FUCOIDAN GIÚP PHÒNG NGỪA UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

Okinawa Fucoidan được biết đến là một sản phẩm giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả. Không những thế, nó còn là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ điều trị ung thư được hàng nghìn người sử dụng. Vậy, dựa vào đâu mà sản phẩm này có được điều này? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những hỏi đáp dưới đây.

CÂU HỎI 1: OKINAWA FUCOIDAN LÀ GÌ?

TRẢ LỜI:

FUCOIDAN là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài ra, Fucoidan còn chứa galactose, manose, xylose và axit uronic. Trong tự nhiên, Fucoidan được tìm thấy nhiều trong loại Tảo Nâu Mozuku ở vùng Okinawa Nhật Bản. Cho đến nay, thì Tảo Nâu Mozuku ở vùng này vẫn được đánh giá có chất lượng, hàm lượng Fucoidan cao nhất thế giới. 

Okinawa Fucoidan là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư.

Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất. 


Okinawa Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku tại vùng biển Okinawa Nhật Bản

CÂU HỎI 2: OKINAWA FUCOIDAN CHỐNG LẠI CÁC TẾ BÀO UNG THƯ NHƯ THẾ NÀO?

TRẢ LỜI:

Fucoidan có 3 cơ chế chống lại các tế bào ung thư : 

- Kích hoạt lại chu trình tự chết của tế bào ung thư khiến chúng sinh ra và chết đi giống như tế bào bình thường. Vì vậy, khối ung thư không thể phát triển lớn hơn.

- Bao vây: Khi Fucoidan được nạp vào cơ thể, chúng tạo thành một màng bao bọc lấy tế bào ung thư ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới xung quanh tế bào này. Đồng nghĩa với đó, Fucoidan đã cắt nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, khi đó các tế bào ung thư sẽ bị không thể phát triển do không được cung cấp năng lượng. Vì thế, chúng không thể di căn tới các vị trí khác.

- Tăng cường miễn dịch, ngăn chặn hiện tượng suy kiệt do điều trị Ung Thư: Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate… giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào. Điều này có ý nghĩa to lớn giúp người bệnh không bị tử vong do suy kiệt trong quá trình điều trị. 

 

Hãy xem kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Susana Trujillo về 3 cơ chế tác động của Fucoidan

 

  

CÂU HỎI 3: CÓ PHẢI LOẠI FUCOIDAN NÀO CŨNG MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO TRONG VIỆC PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ?

TRẢ LỜI:

Ngày nay, Fucoidan được biết đến khá rộng rãi vì công dụng điều trị ung thư của nó. Bởi vậy, thị trường xuất hiện rất nhiều loại Fucoidan với mẫu mã khác nhau. Nhưng chất lượng hoàn toàn khác nhau, chất lượng của Fucoidan phụ thuộc vào quy trình nuôi trồng, thu hoạch, chiết xuất và hàm lượng

Fucoidan được tinh chiết ra từ tảo nâu. Vùng Okinawa của Nhật Bản được các nhà khoa học đánh giá là vùng tốt nhất hiện nay, để có thể trồng được các loại tảo nâu đạt tiêu chuẩn chất lượng và cho ra sản phẩm Fucoidan tốt nhất, đạt hiệu quả điều trị ung thư cao nhất.

Việc chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku không hề dễ dàng. Ở vùng Okinawa Nhật Bản, người ta nuôi trồng tảo từ lúc nhỏ đến lúc lớn và đợi đến đúng thời điểm tảo sinh sản mới thu hoạch, từ đó mới cho hàm lượng Fucoidan cao nhất. 

Để chiết xuất ra 1gram Fucoidan cần tới 1000gram - 5000gram tảo Mozuku và trải qua quá trình chiết xuất vô cùng phức tạp để giữ được cấu trúc polysaccharide của Fucoidan.

 

 

CÂU HỎI 4: OKINAWA FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG CHO UNG THƯ GIAI ĐOẠN NÀO? 

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan có tác dụng trong mọi giai đoạn ung thư.

Với cơ chế chống lại tế bào ung thư như đã trả lời trong câu hỏi 2, Fucoidan có tác dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư ở mọi giai đoạn. Cụ thể:

- Giai đoạn phòng ngừa: Fucoidan giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch lên nhanh chóng, tương đương với việc uống Đông Trùng Hạ Thảo hay Nhân sâm. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào lạ sẽ được nâng lên đáng kể. 

- Giai đoạn ung thư điều trị bằng phẫu thuật: Đây là giai đoạn ung thư phát hiện sớm, chỉ cần chữa trị bằng phẫu thuật kết hợp sử dụng Okinawa Fucoidan thì phần lớn người bệnh đều phục hồi hoàn toàn. 

- Đối với những người ung thư ở giai đoạn nặng hơn cần Xạ trị hoặc hóa trị: Việc sử dụng Fucoidan gần như là bắt buộc. Bởi:

Fucoidan có tác dụng kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, đồng thời bao vây lại tế bào ung thư khiến chúng không thể di căn qua khu vực khác. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị của các phương pháp khác. 

Khi điều trị bằng phương pháp hóa, xạ trị cơ thể người bệnh bị suy kiệt nhanh chóng. Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sau mỗi lần điều trị. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi vì có tới 70% người ung thư tử vong do cơ thể bị suy kiệt khi dùng hóa trị, xạ trị.

CÂU HỎI 5: FUCOIDAN CÓ TÁC DỤNG PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ NHỮNG LOẠI UNG THƯ NÀO?

TRẢ LỜI:

Fucoidan có thể sử dụng để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho tất cả các loại ung thư, ở tất cả các giai đoạn của bệnh như: Ung thư cổ tử cung, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư xương, ung thư thận, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư não, ung thư tinh hoàn, ung thư tuyến giáp, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang, ung thư buồng trứng, ung thư túi mật, ung thư dạ dày, ung thư thực quản...

CÂU HỎI 6: NHƯ QUẢNG CÁO THÌ FUCOIDAN LÀ THẦN DƯỢC CHỮA UNG THƯ, VẬY TẠI SAO VẪN CÓ NHIỀU NGƯỜI TỬ VONG VÌ UNG THƯ?

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan chắc chắn có hiệu quả ngăn ngừa, điều trị và kéo dài sự sống cho người ung thư. Nhưng Fucoidan không phải là thần dược hay thần bí gì cả, từ lâu các nhà khoa học đã nghiên cứu lâm sàng và giải đáp đầy đủ cơ chế tác dụng của Fucoidan trong điều trị.
Trên thực tế, Fucoidan không tiêu diệt hoàn toàn các tế bào ung thư khiến chúng không tái phát nữa. Các nghiên cứu lâm sàng về Fucoidan chỉ ra rằng:

- Hiệu quả của Fucoidan cao nhất khi dùng phòng ngừa và điều trị ung thư ở giai đoạn 1, 2 (giai đoạn chủ yếu chỉ cần điều trị bằng phẫu thuật). Vì vậy, chúng tôi có lời khuyên là các bạn nên đi tầm soát ung thư 6 tháng/lần để phát hiện sớm nhất có thể.

- Còn đối với những người bị ung thư ở giai đoạn nặng hơn thì còn tùy vào ảnh hưởng cụ thể của tế bào ung thư đối với các vùng khác. Fucoidan sẽ giúp nâng cao thể trạng, bao vây tế bào ung thư, kích hoạt chế độ tự chết của chúng. Từ đó hỗ trợ rất tốt cho các phương pháp hóa trị, xạ trị giúp người bệnh kéo dài sự sống, sống khỏe mạnh thêm nhiều năm. 

- Vẫn có người ung thư tử vong khi dùng Fucoidan bởi vì: 

+ Phát hiện ra ung thư quá muộn, các cơ quan nội tạng đã bị phá hủy không có khả năng phục hồi. VD: như khi ung thư máu, khối u đã di căn vào tủy và phát hoại toàn bộ tủy sống khiến không thể phục hồi hệ miễn dịch.

+ Hoặc cơ thể người bệnh quá yếu, không còn khả năng phục hồi.

Okinawa Fucoidan có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị mọi loại ung thư

CÂU HỎI 7: NẾU DÙNG OKINAWA FUCOIDAN ĐỂ PHÒNG NGỪA UNG THƯ THÌ CÓ BỊ TÁC DỤNG PHỤ NÀO KHÔNG?

TRẢ LỜI:

Hiện nay con người phải đối mặt với những yếu tố gây bệnh ung thư cực kỳ nguy hiểm đến từ thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường, hóa chất... Do đó, bạn cần một cơ chế bảo vệ tốt nhất cho cơ thể khỏi sự biến đổi từ tế bào gốc (tế bào phôi) thành các tế bào ung thư. Việc sử dụng Fucoidan có thể coi là một sự lựa chọn lí tưởng bởi sản phẩm này được xem là “thần dược” bảo vệ cơ thể tuyệt vời khỏi nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Thêm vào đó, Fucoidan được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào khi sử dụng. Với những người bình thường sử dụng Fucoidan, sức đề kháng của họ sẽ được nâng cao một cách tối đa, các tế bào gốc sẽ được bảo vệ, giúp cơ thể khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

CÂU HỎI 8: OKINAWA FUCOIDAN NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG ĐÃ ĐƯỢC BÁN TẠI VIỆT NAM CHƯA? NẾU CÓ LÀ Ở ĐÂU?

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có cơ hội để mua được Okinawa Fucoidan chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ: Nhathuoc365.vn. - HOTLINE: 18008155 

Bắt đầu từ tháng 7/2016, www.nhathuoc365.vn chính thức ký hợp đồng phân phối online độc quyền SP Okinawa Fucoidan chính hãng, được sử dụng ở thị trường nội địa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là: Okinawa Fucoidan tại www.nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.

CÂU HỎI 9: LÀM SAO ĐỂ NHẬN BIẾT OKINAWA FUCOIDAN CHÍNH HÃNG DO NHATHUOC365.VN PHÂN PHỐI?

TRẢ LỜI:

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ

Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Trong khi đó, sản phẩm Okinawa Fucoidan xách tay sẽ không có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu trên bao bì, không có sự kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước. Vì vậy, có thể hàng xách tay giá rẻ hơn, nhưng khi mua hàng xách tay, người tiêu dùng có nguy cơ mua phải hàng cận date, tẩy date, hàng lỗi, hàng giảm giá, không được bảo quản đúng cách làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm… thậm chí có thể là hàng làm giả từ chính nước sở tại mà chính người đang bán sản phẩm cũng không hề hay biết.

Cách phân biệt Okinawa Fucoidan chính hãng

Để đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm chính hãng, mang lại hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm đến địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua sản phẩm. Và địa chỉ duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu đó chỉ có nhathuoc365.vn.

Nhathuoc365.vn khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS,

Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc website baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

Cách nhận biết Okinawa Fucoidan chính hãng trên báo, đài: Có 3 đặc điểm khác biệt nhất để nhận diện Okinawa Fucoidan chính hãng, xem chi tiếtTẠI ĐÂY

CÂU HỎI 10: KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ KHI MUA OKINAWA FUCOIDAN TẠI NHATHUOC365.VN

TRẢ LỜI:

Hiện nay, khi mua sản phẩm Okinawa Fucoidan tại Nhathuoc365.vn, khách hàng không chỉ được mua sản phẩm với giá tốt nhất thị trường (2.450.000đ) mà còn được tặng thêm những phần quà giá trị cùng những đặc quyền vô cùng lớn.

Khách hàng mua 1 hộp Okinawa Fucoidan sẽ được TẶNG THÊM 1 túi Tảo Linh Chi trị giá 300.000đ. Bên cạnh đó, khách hàng được tặng kèm 1 Voucher giảm giá 10% khi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, 1 Voucher giảm giá 20% khi sử dụng các dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC và 1 Voucher giảm giá 10% khi sử dụng các gói khám tầm soát ung thư tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc.

Chưa hết, khi mua sản phẩm tại nhathuoc365.vn, khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và chính xác của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm. Họ sẽ theo sát và sẵn sàng tư vấn giúp bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Không chỉ Okinawa Fucoidan, nhathuoc365.vn sẽ là người bạn đồng hành lí tưởng của bệnh nhân ung thư với tiêu chí: “hiểu đúng – chung sống và chiến đấu” với căn bệnh này.

Nhathuoc365.vn CAM KẾT: Nếu khách hàng mua SP Fucoidan có dấu hiệu hàng giả, hàng nhái thì Nhathuoc365.vn sẽ đền gấp 10 lần. 

THÔNG TIN KHÁC VỀ SẢN PHẨM OKINAWA FUCOIDAN:

GIÁ BÁN SẢN PHẨM: 2.450.000 VNĐ/hộp 180 viên.

Liều dùng:

+ Phòng bệnh: 2 viên/ngày.

+ Điều trị: 6 viên/ngày, ngày 2 lần, 3 viên/lần.

 

tinh dầu
combo tinh dầu