Giới thiệu

Nên mua fucoidan ở đâu uy tín nhất hiện nay?

14:12  |  28/12/2017
Mua thuốc fucoidan ở đâu "chính hãng" uy tín giá tốt

Fucoidan được biết đến là một loại hoạt chất có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nhưng Fucoidan có rất nhiều thành phần chủng loại khác nhau và hiện nay sản phẩm đang được bày bán một cách đại trà, trong đó không tránh khỏi hàng giả hài nhái trà trộn vào khiến cho người tiêu dùng cảm thấy rất hoang mang lo lắng muốn tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua. Vậy khách hàng nên mua fucoidan mua ở đâu uy tín nhất?

Được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng, Nhathuoc365.vn đã dần khẳng định vị trí của mình và nhanh chóng mở rộng mạng lưới đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Điều này thật sự là một tin vui cho cộng đồng khi mà thời gian mua hàng được rút ngắn, chi phí được giảm thiểu và khả năng tiếp cận hàng tốt, hàng chính hãng đạt xác suất cao hơn.
 
mua fucoidan ở đâ
 
Hiện nay, Nhathuoc365.vn là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Okinawa Fucoidan trên thị trường Online tại Việt Nam. Từ tháng 7/2016, nhathuoc365.vn chính thức ký hợp đồng với CSC (đơn vị duy nhất nhập khẩu Okinawa Fucoidan Nhật Bản tại Việt Nam) về việc phân phối online sản phẩm Okinawa Fucoidan chính hãng, được sử dụng ở thị trường nội địa Nhật Bản. Điều này có nghĩa là: Okinawa Fucoidan tại nhathuoc365.vn được bán nguyên hộp như khi sản xuất và bán cho người dân tại thị trường Nhật Bản.
 

Đặc điểm nhận dạng Okinawa Fucoidan chính hãng

 
Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi www.nhathuoc365.vn là sản phẩm có số đăng ký của Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm. Trên bao bì sản phẩm, người tiêu dùng sẽ tìm thấy đầy đủ tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, đơn vị phân phối. Hàng do công ty nhập khẩu, đã được Hải Quan kiểm tra, Bộ Y tế kiểm định, đồng thời luôn là lô hàng được sản xuất mới nhất và được bảo quản trong môi trường tốt nhất.

Okinawa Fucoidan chính hãng được phân phối bởi nhathuoc365.vn có các đặc điểm nhận dạng như sau:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ được dán 2 loại tem (hàng xách tay hoặc hàng giả không có): tem niêm phong 7 màu có in chữ “Tem phân phối chính hãng” và tem nhận diện hàng chính hãng, với các đặc điểm như: tem cào điện tử, tem vỡ, có thể chiếu tia UV kiểm tra.
 

Sản phẩm chính hãng có 2 loại tem
 
Trên hộp Okinawa Fucoidan hàng thật có nhãn phụ bằng tiếng Việt và số đăng ký sản phẩm với Bộ Y tế đính kèm (xác nhận công bố an toàn thực phẩm). Trong mỗi hộp Okinawa Fucoidan chính hãng sẽ có toa hướng dẫn bằng tiếng Việt, hàng xách tay, hàng giả không có.

Nhathuoc365.vn - đơn vị phân phối Okinawa Fucoidan chính hãng, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng những phần mềm kiểm tra mã vạch (barcode) như icheck với thiết bị ứng dụng IOS, Gcheck với thiết bị ứng dụng Android, hoặc website baovetieudung.com.vn của hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam để kiểm tra sản phẩm.
 
Xem thêm địa chỉ mua Fucoidan chính hãng Tại Đây:
 

 
tinh dầu
combo tinh dầu