Làm đẹp và sức khỏe

Những loại rau giúp đẩy mọi độc tố trong cơ thể ra ngoài mọi người không ngờ tới

15:01  |  02/01/2018
Đẩy mọi độc tố trong cơ thể ra ngoài nhờ cách làm siêu đơn giản dưới đây

Cải xoong

 
Cải xoong cũng là một trong những thực phẩm giúp bạn thanh lọc cơ thể tuyệt vời. Ăn cải xoong giúp giải phóng các enzim trong gan đồng thời làm sạch gan và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể.
 
Măng tây
 
 
Từ nhiều thế kỷ trước, măng tây đã được biết đến là có đặc tính lợi tiểu và kháng viêm cao như viêm khớp, ung thư , bệnh tim.
 
Một số nghiên cứu còn cho thấy, triết xuất từ măng tây có thể giúp các tế bào gan chống lại độc tố. Đa số măng tây có màu xanh, bên cạnh đó cũng có màu tím và màu trắng. Không nên bỏ lá vì phần này cũng có tác dụng chữa bệnh.
 
Bắp cải
 
 
Giống như măng tây, rau họ cải này cũng có nhiều màu sắc. Bắp cải còn tốt hơn cả măng tây. Tính lợi tiểu từ bắp cải giúp cơ thể loại bỏ chất độc dư thừa qua nước tiểu.
 
Giống như các loại rau họ cải khác, bắp cải có lượng lưu huỳnh phong phú giúp gan phá vỡ các liên kết độc tố, dễ đào thải chúng hơn.
 
Các chuyên gia cho biết lưu huỳnh – khoáng chất phong phú đứng thứ ba trong cơ thể có tác dụng giúp “giải các hợp chất độc hại, các gốc tự do và giảm các phản ứng ôxy hóa.”
 
Súp lơ xanh
 
 
 
Thực phẩm này kích thích sự bài tiết của các enzyme trong gan, giúp chuyển đổi chất độc thành các sản phẩm ít độc hơn để dễ dàng đào thải ra ngoài.
 
Sả
 
 
Đây là một loại thảo dược được sử dụng như phương thuốc tự nhiên để làm sạch một số cơ quan như gan, thận, bàng quang và hệ tiêu hóa. 
 
Rong biển
 
 
 
Rong biển rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Chúng được sử dụng chủ yếu trong các món ăn châu Á, đặc biết là súp. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp thanh lọc cơ thể.
 
Vy Vy (TH)
tinh dầu
combo tinh dầu