Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Agel được thành lập vào tháng 3 năm 2005, có trụ sở tại Utah, Hoa Kỳ. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của công ty có đặc trưng là không được đóng thành dạng viên nang mà ở dạng gel (chất lỏng đặc quánh).

Tất cả các sản phẩm của Ausbiomed đều trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài, dựa trên bằng chứng khoa học, sử dụng các nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới, và tuân thủ các tiêu chuẩn Sản xuất Thuốc Tốt của Cục quản lý Dược Úc (TGA’s GMP) trong quá trình sản xuất, quản lý chất lượng, và trong các khuyến cáo cho các cán bộ y tế cũng như người tiêu dùng.

Được thành lập vào năm 1959, Biopharma Laboratories (một công ty dược phẩm nổi tiếng có trụ sở tại Ấn Độ) đã đầu tư xây dựng một khu sản xuất rộng lớn, hiện tại để tạo ra các sản phẩm y tế có chất lượng ưu việt, được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng.

“Phong tê thấp Bà Giằng” là tên Nhà thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà lang Giằng tại xã Thiệu Vân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa đã có gần 100 năm, được nhân dân cả nước biết đến với hai bài thuốc gia truyền là “Phong tê thấp Bà Giằng” và “Đại tràng hoàn Bà Giằng”. Bí quyết gia truyền các bài thuốc của “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” là sự bào chế công phu và kết hợp tài tình các vị thuốc nam để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn đối với người sử dụng.

Bayer HealthCare LLC là một tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở tại trên 100 nước với khoảng 55.300 nhân viên. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại TP Leverkusen (Đức).

BlueBioTech là một thương hiệu nổi tiếng ở Đức, có trên 70 năm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng.

CÔNG TY TNHH MTV VACXIN VÀ SINH PHẨM NHA TRANG, tên viết tắt là BIOPHARCO thành lập năm 2001. Công ty luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên phong chất lượng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

3802 Satellite Blvd, Suite 101 Duluth, GA 30096.

Bayshore Pharmaceuticals LLC

Tampa, FL 33619, USA.

Cách đây hơn 46 năm, Công ty Cổ phần Hóa dược Việt Nam (thời điểm đó là Xí nghiệp Hóa dược) thành lập theo Quyết định số 827/BYT-QĐ ngày 23 tháng 9 năm 1966 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Một thành tựu đáng ghi nhớ là việc Sản xuất thành công lần đầu tại Việt Nam nguyên liệu Paracetamol chữa cảm sốt, giảm đau. Dây truyền sản xuất Paracetamol đã được UBKH Nhà nước khen thưởng.

Với những nỗ lực vươn lên không ngừng trong 46 năm qua, ngày nay, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPHDVN đã từng bước làm chủ nhiều công nghệ hiện đại và phức tạp của ngành hóa dược, để cho ra những sản phẩm dược thiết yếu với định hướng “ người Việt dùng thuốc Việt”.

CTV Best Group là một tập đoàn lớn và uy tín tại Mỹ với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; quy tụ đội ngũ các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu; cùng hệ thống sản xuất hiện đại bậc nhất.

Tập đoàn CTV Best Group sở hữu nhiều sản phẩm giảm cân nổi tiếng như: Best Slim, Great Slim, Biotin Collagen Slim…

Với mong muốn có một cuộc sống chất lượng cho mỗi người, mỗi gia đình; IMC đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, IMC đã đang và tiếp tục tạo lập các liên minh cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội.

Với sự thấu hiểu và mong muốn đem đến sức khỏe cùng vẻ đẹp cho người phụ nữ, Công ty Nam Phương đã được thành lập với sứ mạng xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ( thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học…..) ở trong và ngoài nước. Với dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao công ty Nam Phương chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của sức khoẻ và vẻ đẹp phụ nữ.

(Website: http://namphuong.vn)

 

Công ty đi vào hoạt động năm 2012, có trụ sở tại TP.HCM. Lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh.

Được thành lập năm 1993, tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Thành Công chuyên kinh doanh các mặt hàng dược phẩm chữa bệnh cho người, TC pharma đã có một vị trí uy tín nhất định trên thị trường với các dòng sản phẩm đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất Dược phẩm nổi tiếng trên thể giới: Pháp, Hà Lan, Mỹ, Thuỵ Điển, Hàn quốc, Thái Lan và Ấn Độ.
Từ năm 1999, song song với việc kinh doanh hàng Dược phẩm nhập khẩu, công ty tiến hành tham gia nghiên cứu một lĩnh vực mới: Sản xuất Thực phẩm chức năng. Các dòng sản phẩm được đưa ra thị trường đã thu về kết quả khả quan, đặt nền móng cho việc phát triển quy mô, bài bản một mô hình sản xuất tiên tiến, hiện đại.

(Website: http://www.tcpharma.vn)

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tiếp thu nền Y học cổ truyền dân tộc Việt từ thời đại Hồng Bàng, công ty đã được thành lập nhằm sản xuất ra các sản phẩm thuần Việt có giá trị y học và kinh tế cao. Công ty Hồng Bàng được thành lập ngày 28/12/2007.

(Website: http://hongbang.vn)

Được thành lập năm từ năm 2006, nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm chức năng, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, phù hợp theo tiêu chuẩn GMP- WHO. Các dòng sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: KingCare, QueenCare, Fgin, GreenSlim, SweetDream, EvaCare…

Công ty phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên tiếp thị chuyên nghiệp các sản phẩm dược, máy móc thiết bị y tế, các giải pháp toàn diện về sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiếp thu các kiến thức y học trong và ngoài nước.

Trong mọi hoạt động, công ty luôn đặt 4 chữ: Tín - Tâm - Tài - Tình lên hàng đầu. Mọi hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng, cố gắng để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng .Coi khách hàng là ông chủ và đánh giá mọi công việc đều lấy khách hàng làm gốc (Website: yduoclh.com)

 

Công ty Kingphar Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Ưu tiên hàng đầu của công ty Kingphar là nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu lực đích thực, sử dụng an toàn từ các loại cây cỏ và động vật độc đáo và đặc hữu của Việt Nam, dựa trên các nghiên cứu hiện đại, tiên tiến, kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên đang được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ... nhằm cung cấp cho nhu cầu trong nước và góp phần xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm tiêu biểu: Kingphar Same, Kingphar Phyma, Kingphar Tribulus...

(Website: kingphar.vn)

Công ty cam kết luôn cung cấp các sản phẩm hợp pháp, đảm bảo chất lượng tới khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm tiêu biểu: Trà bổ thận Công Đức, trà nhuận gan Công Đức, trà giảm cân Công Đức...
Để hướng tới tương lai công ty chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong những năm tới phấn đấu trở thành công ty sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp về các sản phẩm chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược đem lại niềm vui cho người tiêu dùng và có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành công ty có uy tín và danh tiếng hàng đầu trong nghành dược Việt Nam.

Website: dongduoccongduc.com

Công ty TNHH MTV Vắc Xin PASTEUR Đà Lạt (còn được gọi là Viện Pasteur Đà Lạt) thành lập năm 1936 với các hoạt động sau:

+ Sản xuất, kinh doanh các loại Vắc xin và chế phẩm sinh học dùng cho người góp phần tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
+ Sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm:  Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
+ Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm.
+ Quan hệ với các tổ chức quốc tế, với các Viện, các Công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ, phục vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ. (hình minh họa)
+ Thực hiện dịch vụ liên quan đến vắc xin, huyết thanh và chế phẩm sinh học dùng cho người.

(Website: http://davac.com.vn)

Công ty Cổ phần Biolife hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm Chức năng với phương châm "Tự nhiên hóa nguồn dinh dưỡng và khoáng chất của bạn". Công ty dẫn đầu về Nghiên cứu và Ứng dụng Công Nghệ Sinh học vào lĩnh vực Thực phẩm Chức năng nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân Việt. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ Bioenrich và công nghệ sản xuất từ Mỹ, Biolife cam kết mang lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm giàu khoáng chất, vitamin... có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng.

Website: http://biolife.vn

Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội (DK Pharma Co., Ltd.) trực tiếp nghiên cứu phát triển và sản xuất 40 sản phẩm khác nhau, bao gồm các dòng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nguyên liệu thuốc điều trị ung thư (dạng bột), nguyên liệu dùng trong sản xuất thuốc sốt rét, thuốc thảo dược chữa tê thấp, đau nhức sưng khớp (dạng viên nén), thuốc chữa bệnh về gan (dạng viên nang), thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị gan mật, hỗ trợ chữa tiểu đường (dạng trà túi lọc), thuốc bổ cho người suy nhược (dạng viên nang), vitamin (dạng xirô )…

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Bắc là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư trong nước, chuyên sản xuất, kinh doanh hóa mỹ phẩm tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội với quy mô 120 tấn sản phẩm/năm, theo giấy chứng nhận đầu tư số 01221000149 ngày 08/8/2008 do Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cấp.

Công ty Vossen được thành lập năm 1987, có trụ sở tại Brussels (Bỉ), chuyên phân phối các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên từ Nepal, Việt Nam, Ethiopia, Bhutan, Ấn Độ, Bulgaria và Albania. Những sản phẩm này được ưa chuộng trên toàn cầu trong việc trị liệu, làm đẹp, xông phòng...          

Các sản phẩm tinh dầu mang nhãn hiệu Vossen đều có xuất xứ thiên nhiên 100%.  Tất cả mọi khâu từ nuôi trồng, chăm sóc đến chế biến đều không có sự can thiệp của các hóa chất, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành.Sản phẩm đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, có chứng chỉ Organics của Hiệp hội Organics thế giới.

 

Công ty TNHH thực phẩm Hansung là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tinh chất từ nấm linh chi với toàn bộ công nghệ và nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với phương châm xây dựng thương hiệu trên cơ sở cải thiện cũng như bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, Hansung đã luôn học hỏi và sản xuất thành công dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng Linh Chi Táo Đỏ.

Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Hà Nam
Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0351 3852 715 - 0351 3852 718
Fax: 0351 3854143

 Địa chỉ: 41 – 43 Bellona Ave, Regents Park, NSW 2143 Australia.

 Sản xuất bởi: Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical

Địa chỉ: 1468 Atsuhara, Fuji city, Shizuoka, 419-0201 Nhật Bản

Công ty có trụ sở tại tỉnh Nam Định, thành lập từ năm 2002. Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm (tân dược, đông dược) trong nước. 

Triết lý kinh doanh của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen là :" Ý TƯỞNG TIÊN PHONG – SẢN PHẨM ĐẶC THÙ – CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH “. Các sản phẩm tiêu biểu như : Di Niệu Đơn – Hose ; Viên Ngậm Đau Răng -Hose ; Tiêu Ban Thủy -Hose ; DeHiccough ; Hoàng Tiên Đan ; Ích Nhĩ Đan, Viên uống dưỡng tóc Green Hair... (Website: hoasenpharma.com.vn)

Ngày 01/04/2003 Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tên giao dịch Haduphaco. Trụ sở chính của Công ty tại 102, phố Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính: sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, hoá chất, mỹ phẩm, vật tư y tế; sản xuất, thu mua, nuôi trồng dược liệu...(Nguồn: haiduongduoc.com)

Công ty Cổ Phẩn Thương Mại Dược phẩm Quốc Tế Á Châu được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức “vì sức khỏe người dân Việt Nam” , với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế.

Website: xalinh.com.vn

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (NamHa Pharma) được thành lập vào năm 1960 từ tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh, với chức năng chính là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, tinh dầu, dụng cụ, trang thiết bị y tế…

Với phương chấm kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại cho đến nay công ty đã sản xuất được trên 200 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược được phép lưu hành trên toàn quốc với nhiều dạng bào chế như thuốc nước, thuốc mỡ, thuốc viên nén, viên bao, viên nén sủi, cao đơn hoàn tán…

Các sản phẩm của NamHa Pharma đang từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước, nhiều sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang một số nước như Pháp, Papa newghine,  Mianma, Nga…

Website: namhapharma.com

Công ty Cổ phần dược thảo Phúc Vinh có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập năm 2003 với sứ mệnh: Cống hiến sức lực và kiến thức cung cấp  những sản phẩm có giá trị góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược là thuốc chính quy và là phương thuốc hữu hiệu trong điều trị và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty: thuốc ho Bạch ngân PV; Nhiệt miệng PV, Bổ thận PV, Phong tê thấp PV, Tiêu độc PV...

(Website: http://www.duocphucvinh.com)

Những sản phẩm của Công ty Dược phẩm Bình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn...

 

 

 

Hoa Linh là một thương hiệu dược phẩm ngày càng được biết đến nhiều và có vị thế nhất định trong lĩnh vực y dược nội địa. Hoa Linh cũng trở thành cái tên quen thuộc và dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng khắp cả nước.

Được thành lập năm 1993, tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Thành Công chuyên kinh doanh các mặt hàng dược phẩm chữa bệnh cho người, TC pharma đã có một vị trí uy tín nhất định trên thị trường với các dòng sản phẩm đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất Dược phẩm nổi tiếng trên thể giới: Pháp, Hà Lan, Mỹ, Thuỵ Điển, Hàn quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

Sản xuất và lắp đặt trang thiết bị y tế, thiết bị ngành dược, hệ thống khí lạnh tiệt trùng, hệ thống oxy, chân không …

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa Trang thiết bị y tế và thiết bị ngành Dược

Chứng chỉ QLCL : ISO 9001:2000

Các sản phẩm của công ty đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Bio-acimin, Dưỡng can linh, Phụ huyết khang, Tryta-yba... được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

Tiền thân là Xí nghiệp chế biến Đông Nam Dược Quận 5 được thành lập từ năm 1982.

Chuyên sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năng từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên gồm nhiều dạng như: Thuốc nước, viên hoàn cứng, hoàn mềm, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên nang, trà túi lọc, trà hòa tan. . . rất tiện dụng cho người dùng và không gây độc hại cho cơ thể.

 

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu trở thành Công ty Tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.
- Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam.
- Trở thành công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông, các đối tác, nhân viên và các khách hàng của công ty.

Công ty Dược phẩm Yên Bái là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty và Xí nghiệp Dược phẩm của tỉnh Yên Bái. Mục tiêu hướng tới của YPHARCO là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Ðể phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu chế thử, sản xuất và phân phối, lưu thông. Vì vậy các sản phẩm của công ty đã thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại, luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Công ty đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như Cảm xuyên hương, An thảo, Trita - YBA, Phu Gia…(Website: ypharco.com)

Năm 1990: Bước đầu khởi nghiệp với một cửa hàng Dược phẩm

Năm 2000: Thành lập Công ty TNHH Hiệp Phong chuyên nhập khẩu và phân phối Dược phẩm

Năm 2003: Xây dựng nhà máy Dược phẩm Kim Hoàng Ân, đặt tại Như Quỳnh-Văn Lâm-Hưng Yên. Nhà máy chuyên sản xuất các loại Đông Dược, đóng gói, đóng vỉ các loại thuốc Tân Dược với công suất trên 1 triệu viên mỗi ngày.

Công ty dược phẩm Medisun đi đầu trong kỹ thuật sản xuất viên nang mềm tại Việt Nam, với sứ mệnh:

Đưa ra những sản phẩm bảo đảm chất lượng và duy trì qui định nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng.

Cam kết sự phù hợp về giá bán và ngày càng hoàn thiện về phục vụ khách hàng.

Lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên và các cổ đông được quan tâm đầu tiên.

Tôn trọng luật pháp, đạo đức kinh doanh và có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng.

Dược phẩm Vinh Gia được sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh  ngày 3/11/2005, Với những nỗ lực không ngừng, Vinh Gia đã đưa ra thị trường những sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong nước và nhập ngoại có chất lượng, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Hatakan ( Tăng cường lưu thông máu). Thêm vào đó,  Dược phẩm Vĩnh Gia Thực phẩm chức năng cũng là một trong những thế mạnh của Vinh Gia như AN TRĨ VƯƠNG  – Giúp xua tan nỗi lo về bệnh trĩ, táo bón...

Công ty CPDP Trường Thọ có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP, kho đạt GSP & hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế Anh BVQI chứng nhận. Có khả năng sản xuất các dạng bào chế: Viên nén, nang mềm, sủi bọt, siro và các sản phẩm có nguồn gốc thiện nhiên. Công ty đã nghiên cứu và bào chế thành công các sản phẩm thuộc các nhóm trị liệu: Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

 Dr.SPI-NHẬT

Thiên Phúc là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công Nấm Linh chi và Đông Trùng Hạ Thảo, quy trình nuôi trồng đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với công nghệ tách chiết hiện đại, những dược liệu quý là "tinh hoa của thiên nhiên" được Thiên Phúc mang tới tận tay người tiêu dùng. Tinh chất tự nhiên có trong các sản phẩm của TPHerbs sẽ mang lại cho mọi người sức khỏe và sự viên mãn.

 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú có tiền thân là Công ty Cổ phần Dược phẩm Thiên Nam, được thành lập từ ngày 12/02/2009 và được chính thức đổi tên gọi như hiện tại từ ngày 04/05/2010.

Đến nay, Hoa Thiên Phú đã trở thành một hệ thống phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng và là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất, phân phối các sản phẩm Đông dược, thực phẩm chức năng. Tất cả các sản phẩm của Hoa Thiên Phú đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng. (Website: hoathienphu.com.vn)

Herbalife Ltd là một tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, kiểm soát cân nặng, và chăm sóc cá nhân hỗ trợ lối sống lành mạnh. Sản phẩm Herbalife được phân phối trên 90 quốc gia thông qua mạng lưới các nhà phân phối độc lập.

 

Kanehide Bio Co.LTD là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu Fucoidan là sản phẩm phổ biến nhất và được ưa dùng nhất hiện nay không chỉ tại Nhật, Mỹ và các nước khác trên thế giới.

 Ra đời năm 1990, Avène nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm. Trải qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, sản phẩm của Avène là sự kết hợp chặt chẽ giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đảm bảo chất lượng tối ưu cho dòng sản phẩm độc quyền bắt nguồn từ suối khoáng thiên nhiên.

Nguồn nước khoáng đã làm nên tên tuổi Avène nằm ở dãy núi Cévennes, Pháp. Tại đây, các dòng nước mưa thấm sâu xuống lòng đất, chảy xuyên qua "bộ lọc" tự nhiên của dãy núi và hấp thụ mọi khoáng chất cũng như thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng, cũng là thành phần chính làm nên mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới xác nhận và khuyên dùng. 

Ngày nay, Avène là thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Pháp, đứng thứ 2 trên toàn Châu Âu và chiếm lĩnh ngôi vị độc tôn tại Úc. Đến Việt Nam, Avène cũng là thương hiệu chăm sóc da luôn được đông đảo chị em tin dùng.

Công ty có tên đầy đủ là: Công ty TNHH Dược phẩm Mê Linh, có trụ sở đặt tại huyện Thường Tín, Hà Nội. Với phương châm "đồng hành cùng chất lượng cuộc sống",  công ty đã cho ra đời nhiều sản phẩm nội địa có chất lượng cao, giá thành phải chăng, phù hợp với đời sống của người dân.  

Website: meliphar.vn

Mega-pro là một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới trong việc nghiên cứu, chế tạo các các phẩm chăm sóc sức khỏe và các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng trong thể thao. Được thành lập từ năm 1985 cho đến nay các sản phẩm của Mega-pro đã trở nên không thể thiếu trong thể thao cũng như trong chăm sóc sức khỏe con người. Đến năm 1990 Mega-pro đã trở thành thành viên của hiệp hội thực phẩm Mỹ. Những sản phẩm chất lượng cao của Mega-pro đều ra đời dựa trên những thành tựu khoa học mới nhất trong việc bảo vệ tăng cường sức khỏe con người cũng như những hiểu biết về phát triển cơ bắp và giảm cân. Những vận động viên thể thao đẳng cấp thế giới và tất cả những người đã sử dụng sản phẩm là bằng chứng sống động cho chất lượng và giá cả hợp lý của sản phẩm do Mega-pro sản xuất.

Nowfoods là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng của Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Các sản phẩm của Nowfoods chuyên về các bệnh xương khớp, mất ngủ, suy nhược thần kinh…giúp người bệnh đập tan lo âu về bệnh và hiệu quả nhanh. Thêm vào đó, Nowfoods là một thương hiệu của Mỹ luôn đảm bảo chất lượng tuyết đối.

 Với phương châm "Hiệu quả nhất, kinh tế nhất", công ty TNHH Nhất Nhất luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu về số lượng và chất lượng cùng một nguồn vốn dồi dào và một uy tín lớn với các đối tác trong và ngoài nước như Sanofi Aventis, Zuellig Pharma, Diethelm, Mega… và đặc biệt là một hệ thống phân phối thuốc chuyên nghiệp, rộng khắp.

 

Toàn bộ các tiêu chuẩn mà nhà máy của Nam Dược đã được công nhận như: GMP - WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến, được toàn thế giới công nhận.

Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Nông Dược Bản H’Mông được thành lập ngày 23/12/2006 - với phương châm “Sức sống tương lai” luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, là doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải cúp vàng văn hóa rất danh giá.

 Nature Bounty tự hào có các cơ sở  sản xuất đã được kiểm nghiệm bởi Hoa Kỳ Pharmacopeia và STR (Tài nguyên Công nghệ chuyên ngành). Nature Bounty chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, cũng như các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm GMP.

Nutraloid Labs Inc, là một công ty sản phẩm thực phẩm chức năng nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với các sản phẩm được phân phối ở trong nước và quốc tế. được biết đến với cam kết về chất lượng. Công ty đã đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại với các phòng thí nghiệm tiên tiến hàng đầu để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

 Nature's Care là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và nhau cừu nổi tiếng tại Úc, bao gồm các nhãn hàng: Super Life, NC24 Bio-Nano, Leimei và các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm Nature's Care được sản xuất và đóng gói theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, trải qua nhiều quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Nhà sản xuất Nature's Care đẩy mạnh chất lượng mọi sản phẩm thông qua 3 chứng nhận của chính phủ Úc: ACO (Australian Certified Organic), cGMP, ECO. Tại Việt Nam, Nature's Care được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Đại Quân, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Natures Plus – được bào chế từ nguyên liệu luôn mới, sạch,  thảo dược từ thiên nhiên, cùng với qui trình quản lý chất lượng nguyên liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.Tuân thủ 21 bước từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm
Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Natures Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định và xác nhận khách quan và chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.)- là nhà máy duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ qui trình này.
Nhà máy bào chế của Natures Plus , là một trong những nhà máy hiện đại, được đầu tư công nghệ hiện đại, Nhà máy được FDA chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại Mỹ .

 

 21410N, 15th lane, suite 114 phoenix, arizona 85027

Là một doanh nghiệp năng động, hoạt động đa ngành: sản xuất buôn bán dược phẩm, dược liệu; nghiên cứu nuôi trồng chế biến khai thác dược liệu, cây ăn quả; thiết bị y tế; Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên VINACOM đã nỗ lực cố gắng trong đầu tư xây dựng cơ sở, đào tạo nghề, tổ chức đội ngũ nhân sự đủ mạnh đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất thuốc phục vụ phòng và chữa bệnh của nhân dân, sản xuất nhiều sản  phẩm  chức năng  để phục vụ  người bệnh.

 Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương…và nhiều sản phẩm khác.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty Sao Thái Dương. Hiện nay, với gần 50 nhãn hàng được đưa ra thị trường.

Có mặt ở Mỹ từ năm 1969, hãng thực phẩm chức năng Swanson là một trong những cây “đại thụ” trong ngành dược phẩm và thực phẩm Mỹ. Không chỉ dừng lại ở hơn 1500 sản phẩm tiêu thụ rộng rãi tại thị trường nội địa Mỹ, Swanson còn mở rộng thị phần đến các quốc gia châu Âu và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Swanson ra đời dựa trên nguyên tắc: chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Swanson được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên 100% với quy trình chuẩn khép kín. Sự tinh tế của Swanson thể hiện ở những chi tiết nhỏ nhất, như việc sử dụng chai nhựa màu tối để hạn chế tương tác của ánh sáng vào sản phẩm.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty là trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người thông qua việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm từ dược liệu Việt Nam. Công ty Tuệ Linh đã triển khai hàng loạt đề tài nghiên cứu cấp quốc gia như đề tài về cây Giảo cổ lam chữa bệnh tiểu đường, mỡ máu, tim mạch; cây Cà gai leo chữa bệnh viêm gan vi rút và xơ gan, u gan; cây Sâm cau chữa vô sinh. Đặc biệt là cây Giảo cổ lam, phát hiện mới của dược liệu Việt Nam đã đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho nhân dân. 

Công ty Cổ Phần THIPHARMA được thành lập vào ngày 03 tháng 08 năm 2010, trụ sở tại 78 Ngô Quyền - Q. Sơn Nẵng Trà - TP. Đà Nẵng. Với phương châm “Hợp tác bền vững cùng THIPHARMA”, công ty đặc biệt chú trọng đầu tư trồng các loại thảo dược quý hiếm; Xây dựng nhà máy sản xuất; Đầu tư các trang thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho việc nghiên cứu, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm.

(Website: http://thipharma.com.vn)

 http://www.traditionalmedicinals.com/

Công ty TNHH USAPHA là công ty liên doanh giữa Việt Nam và Mỹ được thành lập vào ngày 10 tháng 6 năm 2005. Định hướng ban đầu của công ty là nuôi trồng, sản xuất các sản phẩm về ong mật như mật ong, sữa ong chúa, keo ong … đạt tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu sang Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu. Phương châm hoạt động của công ty là: USAPHA – Chuyên gia về ong mật – Mật ong tốt nhất, sữa ong chúa tốt nhất! USAPHA luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thiện và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Vitamins for life là một nhà sản xuất hợp đồng chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, vitamin, bột, và các sản phẩm thảo dược trong tiểu bang New Jersey. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm, Vitamins for Life cung ứng các sản phẩm cho cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

Vitamin for life cung cấp tất cả các biện pháp cần thiết để kiểm soát khâu sản xuất cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Các nhà máy của hãng đảm bảo các tiêu chuẩn trong sản xuất và đóng gói thành phẩm, nhằm đảm bảo rằng các sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn vượt quá sức mong đợi của họ.

Công Ty Cổ Phần Y Dược Và Đầu Tư Thương Mại Sông Đà
Địa chỉ: Tổ 2a, Phường Tân Thịnh, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hoà Bình
Điện thoại: 0218. 388 1423
Ngành nghề kinh doanh: dược phẩm, thực phẩm chức năng

tinh dầu
combo tinh dầu