Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Được thành lập vào năm 1959, Biopharma Laboratories (một công ty dược phẩm nổi tiếng có trụ sở tại Ấn Độ) đã đầu tư xây dựng một khu sản xuất rộng lớn, hiện tại để tạo ra các sản phẩm y tế có chất lượng ưu việt, được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng.

“Phong tê thấp Bà Giằng” là tên Nhà thuốc gia truyền nổi tiếng của Bà lang Giằng tại xã Thiệu Vân, Thiệu Hóa, Thanh Hóa đã có gần 100 năm, được nhân dân cả nước biết đến với hai bài thuốc gia truyền là “Phong tê thấp Bà Giằng” và “Đại tràng hoàn Bà Giằng”. Bí quyết gia truyền các bài thuốc của “Cơ sở Sản xuất thuốc Y học cổ truyền Bà Giằng” là sự bào chế công phu và kết hợp tài tình các vị thuốc nam để đem lại hiệu quả chữa bệnh cao và an toàn đối với người sử dụng.

Bayer HealthCare LLC là một tập đoàn đa quốc gia, có trụ sở tại trên 100 nước với khoảng 55.300 nhân viên. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại TP Leverkusen (Đức).

BlueBioTech là một thương hiệu nổi tiếng ở Đức, có trên 70 năm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng.

CÔNG TY TNHH MTV VACXIN VÀ SINH PHẨM NHA TRANG, tên viết tắt là BIOPHARCO thành lập năm 2001. Công ty luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm công nghệ tiên phong chất lượng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

3802 Satellite Blvd, Suite 101 Duluth, GA 30096.

Bayshore Pharmaceuticals LLC

Tampa, FL 33619, USA.

tinh dầu
combo tinh dầu