Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Cách đây hơn 46 năm, Công ty Cổ phần Hóa dược Việt Nam (thời điểm đó là Xí nghiệp Hóa dược) thành lập theo Quyết định số 827/BYT-QĐ ngày 23 tháng 9 năm 1966 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Một thành tựu đáng ghi nhớ là việc Sản xuất thành công lần đầu tại Việt Nam nguyên liệu Paracetamol chữa cảm sốt, giảm đau. Dây truyền sản xuất Paracetamol đã được UBKH Nhà nước khen thưởng.

Với những nỗ lực vươn lên không ngừng trong 46 năm qua, ngày nay, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CPHDVN đã từng bước làm chủ nhiều công nghệ hiện đại và phức tạp của ngành hóa dược, để cho ra những sản phẩm dược thiết yếu với định hướng “ người Việt dùng thuốc Việt”.

CTV Best Group là một tập đoàn lớn và uy tín tại Mỹ với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và bào chế các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; quy tụ đội ngũ các chuyên gia và nhà khoa học hàng đầu; cùng hệ thống sản xuất hiện đại bậc nhất.

Tập đoàn CTV Best Group sở hữu nhiều sản phẩm giảm cân nổi tiếng như: Best Slim, Great Slim, Biotin Collagen Slim…

Với mong muốn có một cuộc sống chất lượng cho mỗi người, mỗi gia đình; IMC đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, IMC đã đang và tiếp tục tạo lập các liên minh cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội.

Với sự thấu hiểu và mong muốn đem đến sức khỏe cùng vẻ đẹp cho người phụ nữ, Công ty Nam Phương đã được thành lập với sứ mạng xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên ( thực phẩm chức năng, sản phẩm sinh học…..) ở trong và ngoài nước. Với dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, an toàn và hiệu quả cao công ty Nam Phương chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành của sức khoẻ và vẻ đẹp phụ nữ.

(Website: http://namphuong.vn)

 

Công ty đi vào hoạt động năm 2012, có trụ sở tại TP.HCM. Lĩnh vực hoạt động chính: Sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa, làm bóng và chế phẩm vệ sinh.

Được thành lập năm 1993, tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Thành Công chuyên kinh doanh các mặt hàng dược phẩm chữa bệnh cho người, TC pharma đã có một vị trí uy tín nhất định trên thị trường với các dòng sản phẩm đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất Dược phẩm nổi tiếng trên thể giới: Pháp, Hà Lan, Mỹ, Thuỵ Điển, Hàn quốc, Thái Lan và Ấn Độ.
Từ năm 1999, song song với việc kinh doanh hàng Dược phẩm nhập khẩu, công ty tiến hành tham gia nghiên cứu một lĩnh vực mới: Sản xuất Thực phẩm chức năng. Các dòng sản phẩm được đưa ra thị trường đã thu về kết quả khả quan, đặt nền móng cho việc phát triển quy mô, bài bản một mô hình sản xuất tiên tiến, hiện đại.

(Website: http://www.tcpharma.vn)

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tiếp thu nền Y học cổ truyền dân tộc Việt từ thời đại Hồng Bàng, công ty đã được thành lập nhằm sản xuất ra các sản phẩm thuần Việt có giá trị y học và kinh tế cao. Công ty Hồng Bàng được thành lập ngày 28/12/2007.

(Website: http://hongbang.vn)

Được thành lập năm từ năm 2006, nghiên cứu và sản xuất các loại thực phẩm chức năng, dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại, phù hợp theo tiêu chuẩn GMP- WHO. Các dòng sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như: KingCare, QueenCare, Fgin, GreenSlim, SweetDream, EvaCare…

Công ty phấn đấu trở thành một trong những Tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam, chuyên tiếp thị chuyên nghiệp các sản phẩm dược, máy móc thiết bị y tế, các giải pháp toàn diện về sức khỏe, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiếp thu các kiến thức y học trong và ngoài nước.

Trong mọi hoạt động, công ty luôn đặt 4 chữ: Tín - Tâm - Tài - Tình lên hàng đầu. Mọi hoạt động của công ty luôn hướng về khách hàng, cố gắng để thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khách hàng .Coi khách hàng là ông chủ và đánh giá mọi công việc đều lấy khách hàng làm gốc (Website: yduoclh.com)

 

Công ty Kingphar Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối tiên phong về các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Ưu tiên hàng đầu của công ty Kingphar là nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, có hiệu lực đích thực, sử dụng an toàn từ các loại cây cỏ và động vật độc đáo và đặc hữu của Việt Nam, dựa trên các nghiên cứu hiện đại, tiên tiến, kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên đang được sử dụng rộng rãi và có hiệu quả ở Bắc Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ... nhằm cung cấp cho nhu cầu trong nước và góp phần xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm tiêu biểu: Kingphar Same, Kingphar Phyma, Kingphar Tribulus...

(Website: kingphar.vn)

Công ty cam kết luôn cung cấp các sản phẩm hợp pháp, đảm bảo chất lượng tới khách hàng và người tiêu dùng. Sản phẩm tiêu biểu: Trà bổ thận Công Đức, trà nhuận gan Công Đức, trà giảm cân Công Đức...
Để hướng tới tương lai công ty chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong những năm tới phấn đấu trở thành công ty sản xuất, nhà phân phối chuyên nghiệp về các sản phẩm chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược đem lại niềm vui cho người tiêu dùng và có ích cho xã hội, phấn đấu trở thành công ty có uy tín và danh tiếng hàng đầu trong nghành dược Việt Nam.

Website: dongduoccongduc.com

Công ty TNHH MTV Vắc Xin PASTEUR Đà Lạt (còn được gọi là Viện Pasteur Đà Lạt) thành lập năm 1936 với các hoạt động sau:

+ Sản xuất, kinh doanh các loại Vắc xin và chế phẩm sinh học dùng cho người góp phần tích cực vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.
+ Sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm:  Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
+ Sản xuất, kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm.
+ Quan hệ với các tổ chức quốc tế, với các Viện, các Công ty trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh, chuyển giao công nghệ, hỗ trợ, phục vụ nghiên cứu khoa học và đào tạo cán bộ. (hình minh họa)
+ Thực hiện dịch vụ liên quan đến vắc xin, huyết thanh và chế phẩm sinh học dùng cho người.

(Website: http://davac.com.vn)

Công ty Cổ phần Biolife hoạt động trong lĩnh vực Thực phẩm Chức năng với phương châm "Tự nhiên hóa nguồn dinh dưỡng và khoáng chất của bạn". Công ty dẫn đầu về Nghiên cứu và Ứng dụng Công Nghệ Sinh học vào lĩnh vực Thực phẩm Chức năng nhằm nâng cao chất lượng đời sống người dân Việt. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ Bioenrich và công nghệ sản xuất từ Mỹ, Biolife cam kết mang lại cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm giàu khoáng chất, vitamin... có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn và bổ dưỡng.

Website: http://biolife.vn

Công ty TNHH MTV Dược khoa - Trường Đại học Dược Hà Nội (DK Pharma Co., Ltd.) trực tiếp nghiên cứu phát triển và sản xuất 40 sản phẩm khác nhau, bao gồm các dòng thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, nguyên liệu thuốc điều trị ung thư (dạng bột), nguyên liệu dùng trong sản xuất thuốc sốt rét, thuốc thảo dược chữa tê thấp, đau nhức sưng khớp (dạng viên nén), thuốc chữa bệnh về gan (dạng viên nang), thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị gan mật, hỗ trợ chữa tiểu đường (dạng trà túi lọc), thuốc bổ cho người suy nhược (dạng viên nang), vitamin (dạng xirô )…

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Bắc là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư trong nước, chuyên sản xuất, kinh doanh hóa mỹ phẩm tại khu công nghiệp Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội với quy mô 120 tấn sản phẩm/năm, theo giấy chứng nhận đầu tư số 01221000149 ngày 08/8/2008 do Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cấp.

Công ty Vossen được thành lập năm 1987, có trụ sở tại Brussels (Bỉ), chuyên phân phối các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên từ Nepal, Việt Nam, Ethiopia, Bhutan, Ấn Độ, Bulgaria và Albania. Những sản phẩm này được ưa chuộng trên toàn cầu trong việc trị liệu, làm đẹp, xông phòng...          

Các sản phẩm tinh dầu mang nhãn hiệu Vossen đều có xuất xứ thiên nhiên 100%.  Tất cả mọi khâu từ nuôi trồng, chăm sóc đến chế biến đều không có sự can thiệp của các hóa chất, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành.Sản phẩm đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, có chứng chỉ Organics của Hiệp hội Organics thế giới.

 

Công ty TNHH thực phẩm Hansung là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tinh chất từ nấm linh chi với toàn bộ công nghệ và nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Với phương châm xây dựng thương hiệu trên cơ sở cải thiện cũng như bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, Hansung đã luôn học hỏi và sản xuất thành công dòng sản phẩm Thực phẩm chức năng Linh Chi Táo Đỏ.

Tên công ty: Công ty CP Dược phẩm Hà Nam
Địa chỉ: 34 Nguyễn Văn Trỗi, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Điện thoại: 0351 3852 715 - 0351 3852 718
Fax: 0351 3854143

 Địa chỉ: 41 – 43 Bellona Ave, Regents Park, NSW 2143 Australia.

 Sản xuất bởi: Công ty TNHH Sunsho Pharmaceutical

Địa chỉ: 1468 Atsuhara, Fuji city, Shizuoka, 419-0201 Nhật Bản

tinh dầu
combo tinh dầu