Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Công ty có trụ sở tại tỉnh Nam Định, thành lập từ năm 2002. Là một doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm (tân dược, đông dược) trong nước. 

Triết lý kinh doanh của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Sen là :" Ý TƯỞNG TIÊN PHONG – SẢN PHẨM ĐẶC THÙ – CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH “. Các sản phẩm tiêu biểu như : Di Niệu Đơn – Hose ; Viên Ngậm Đau Răng -Hose ; Tiêu Ban Thủy -Hose ; DeHiccough ; Hoàng Tiên Đan ; Ích Nhĩ Đan, Viên uống dưỡng tóc Green Hair... (Website: hoasenpharma.com.vn)

Ngày 01/04/2003 Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tên giao dịch Haduphaco. Trụ sở chính của Công ty tại 102, phố Chi Lăng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính: sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, hoá chất, mỹ phẩm, vật tư y tế; sản xuất, thu mua, nuôi trồng dược liệu...(Nguồn: haiduongduoc.com)

Công ty Cổ Phẩn Thương Mại Dược phẩm Quốc Tế Á Châu được thành lập và phát triển dựa trên tâm thức “vì sức khỏe người dân Việt Nam” , với mong muốn đóng góp sức lực vào sự thịnh vượng chung của đất nước, phấn đấu trở thành niềm tự hào của đất nước trong mắt bạn bè Quốc tế.

Website: xalinh.com.vn

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà (NamHa Pharma) được thành lập vào năm 1960 từ tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh, với chức năng chính là sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp các loại thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu, tinh dầu, dụng cụ, trang thiết bị y tế…

Với phương chấm kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại cho đến nay công ty đã sản xuất được trên 200 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược được phép lưu hành trên toàn quốc với nhiều dạng bào chế như thuốc nước, thuốc mỡ, thuốc viên nén, viên bao, viên nén sủi, cao đơn hoàn tán…

Các sản phẩm của NamHa Pharma đang từng bước chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước, nhiều sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang một số nước như Pháp, Papa newghine,  Mianma, Nga…

Website: namhapharma.com

Công ty Cổ phần dược thảo Phúc Vinh có trụ sở tại Hà Nội, được thành lập năm 2003 với sứ mệnh: Cống hiến sức lực và kiến thức cung cấp  những sản phẩm có giá trị góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Thuốc có nguồn gốc từ thảo dược là thuốc chính quy và là phương thuốc hữu hiệu trong điều trị và bảo vệ sức khoẻ cho con người. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty: thuốc ho Bạch ngân PV; Nhiệt miệng PV, Bổ thận PV, Phong tê thấp PV, Tiêu độc PV...

(Website: http://www.duocphucvinh.com)

Những sản phẩm của Công ty Dược phẩm Bình đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý như Huy chương Vàng Thương hiệu An toàn vì sức khoẻ cộng đồng; Huy chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn...

 

 

 

Hoa Linh là một thương hiệu dược phẩm ngày càng được biết đến nhiều và có vị thế nhất định trong lĩnh vực y dược nội địa. Hoa Linh cũng trở thành cái tên quen thuộc và dành được nhiều tình cảm của người tiêu dùng khắp cả nước.

Được thành lập năm 1993, tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Thành Công chuyên kinh doanh các mặt hàng dược phẩm chữa bệnh cho người, TC pharma đã có một vị trí uy tín nhất định trên thị trường với các dòng sản phẩm đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất Dược phẩm nổi tiếng trên thể giới: Pháp, Hà Lan, Mỹ, Thuỵ Điển, Hàn quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

Sản xuất và lắp đặt trang thiết bị y tế, thiết bị ngành dược, hệ thống khí lạnh tiệt trùng, hệ thống oxy, chân không …

Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa Trang thiết bị y tế và thiết bị ngành Dược

Chứng chỉ QLCL : ISO 9001:2000

Các sản phẩm của công ty đã được thị trường khẳng định bằng chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Bio-acimin, Dưỡng can linh, Phụ huyết khang, Tryta-yba... được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

Tiền thân là Xí nghiệp chế biến Đông Nam Dược Quận 5 được thành lập từ năm 1982.

Chuyên sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năng từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên gồm nhiều dạng như: Thuốc nước, viên hoàn cứng, hoàn mềm, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên nang, trà túi lọc, trà hòa tan. . . rất tiện dụng cho người dùng và không gây độc hại cho cơ thể.

 

Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu trở thành Công ty Tiếp thị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các sản phẩm từ thiên nhiên, độc đáo có độ an toàn cao và hiệu quả bền vững.
- Sở hữu một số thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tại Việt Nam.
- Trở thành công ty có giá trị nhất đối với các cổ đông, các đối tác, nhân viên và các khách hàng của công ty.

Công ty Dược phẩm Yên Bái là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất hai Công ty và Xí nghiệp Dược phẩm của tỉnh Yên Bái. Mục tiêu hướng tới của YPHARCO là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Ðể phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu chế thử, sản xuất và phân phối, lưu thông. Vì vậy các sản phẩm của công ty đã thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ hiện đại, luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn cho người sử dụng.

Các sản phẩm của Công ty đã và đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như Cảm xuyên hương, An thảo, Trita - YBA, Phu Gia…(Website: ypharco.com)

Năm 1990: Bước đầu khởi nghiệp với một cửa hàng Dược phẩm

Năm 2000: Thành lập Công ty TNHH Hiệp Phong chuyên nhập khẩu và phân phối Dược phẩm

Năm 2003: Xây dựng nhà máy Dược phẩm Kim Hoàng Ân, đặt tại Như Quỳnh-Văn Lâm-Hưng Yên. Nhà máy chuyên sản xuất các loại Đông Dược, đóng gói, đóng vỉ các loại thuốc Tân Dược với công suất trên 1 triệu viên mỗi ngày.

Công ty dược phẩm Medisun đi đầu trong kỹ thuật sản xuất viên nang mềm tại Việt Nam, với sứ mệnh:

Đưa ra những sản phẩm bảo đảm chất lượng và duy trì qui định nghiêm ngặt kiểm soát chất lượng.

Cam kết sự phù hợp về giá bán và ngày càng hoàn thiện về phục vụ khách hàng.

Lợi ích của khách hàng, đội ngũ nhân viên và các cổ đông được quan tâm đầu tiên.

Tôn trọng luật pháp, đạo đức kinh doanh và có trách nhiệm với sự phát triển của cộng đồng.

Dược phẩm Vinh Gia được sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh  ngày 3/11/2005, Với những nỗ lực không ngừng, Vinh Gia đã đưa ra thị trường những sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong nước và nhập ngoại có chất lượng, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Hatakan ( Tăng cường lưu thông máu). Thêm vào đó,  Dược phẩm Vĩnh Gia Thực phẩm chức năng cũng là một trong những thế mạnh của Vinh Gia như AN TRĨ VƯƠNG  – Giúp xua tan nỗi lo về bệnh trĩ, táo bón...

Công ty CPDP Trường Thọ có nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, Phòng kiểm tra chất lượng đạt GLP, kho đạt GSP & hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2000 do tổ chức quốc tế Anh BVQI chứng nhận. Có khả năng sản xuất các dạng bào chế: Viên nén, nang mềm, sủi bọt, siro và các sản phẩm có nguồn gốc thiện nhiên. Công ty đã nghiên cứu và bào chế thành công các sản phẩm thuộc các nhóm trị liệu: Kháng sinh, nấm-diệt ký sinh trùng, Giảm đau – Hạ sốt – Chống viêm, Tai mũi họng, Tim mạch, Tiểu đường, Tiêu hóa – gan mật, Cơ xương khớp, Vitamin và khoáng chất

 Dr.SPI-NHẬT

Thiên Phúc là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nuôi trồng thành công Nấm Linh chi và Đông Trùng Hạ Thảo, quy trình nuôi trồng đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm cùng với công nghệ tách chiết hiện đại, những dược liệu quý là "tinh hoa của thiên nhiên" được Thiên Phúc mang tới tận tay người tiêu dùng. Tinh chất tự nhiên có trong các sản phẩm của TPHerbs sẽ mang lại cho mọi người sức khỏe và sự viên mãn.

tinh dầu
combo tinh dầu