Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Nowfoods là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng của Mỹ nói riêng và thế giới nói chung. Các sản phẩm của Nowfoods chuyên về các bệnh xương khớp, mất ngủ, suy nhược thần kinh…giúp người bệnh đập tan lo âu về bệnh và hiệu quả nhanh. Thêm vào đó, Nowfoods là một thương hiệu của Mỹ luôn đảm bảo chất lượng tuyết đối.

 Với phương châm "Hiệu quả nhất, kinh tế nhất", công ty TNHH Nhất Nhất luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu với giá cả cạnh tranh. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hùng hậu về số lượng và chất lượng cùng một nguồn vốn dồi dào và một uy tín lớn với các đối tác trong và ngoài nước như Sanofi Aventis, Zuellig Pharma, Diethelm, Mega… và đặc biệt là một hệ thống phân phối thuốc chuyên nghiệp, rộng khắp.

 

Toàn bộ các tiêu chuẩn mà nhà máy của Nam Dược đã được công nhận như: GMP - WHO, ISO 9001:2000, ISO 14000:2004, HACCP và SA 8000 hợp thành bộ tích hợp tiêu chuẩn IMS (Intergrated Management System) tiên tiến, được toàn thế giới công nhận.

Tính tới thời điểm hiện nay, chưa có doanh nghiệp dược nào ở Việt Nam (kể cả khối doanh nghiệp trong nước và khối có vốn đầu tư nước ngoài) đạt được hệ tích hợp tiêu chuẩn tiên tiến của thế giới. Điều này khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của Nam Dược là đưa những sản phẩm có đẳng cấp thế giới và chất lượng vượt trội đến tay người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Nông Dược Bản H’Mông được thành lập ngày 23/12/2006 - với phương châm “Sức sống tương lai” luôn cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, là doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải cúp vàng văn hóa rất danh giá.

 Nature Bounty tự hào có các cơ sở  sản xuất đã được kiểm nghiệm bởi Hoa Kỳ Pharmacopeia và STR (Tài nguyên Công nghệ chuyên ngành). Nature Bounty chỉ sử dụng nguyên liệu từ các nhà cung cấp đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, cũng như các tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm GMP.

Nutraloid Labs Inc, là một công ty sản phẩm thực phẩm chức năng nổi tiếng ở Hoa Kỳ, với các sản phẩm được phân phối ở trong nước và quốc tế. được biết đến với cam kết về chất lượng. Công ty đã đầu tư xây dựng hạ tầng hiện đại với các phòng thí nghiệm tiên tiến hàng đầu để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

 Nature's Care là một trong những thương hiệu mỹ phẩm được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên và nhau cừu nổi tiếng tại Úc, bao gồm các nhãn hàng: Super Life, NC24 Bio-Nano, Leimei và các loại thực phẩm chức năng. Các sản phẩm Nature's Care được sản xuất và đóng gói theo công nghệ hiện đại và tiên tiến, trải qua nhiều quy trình kiểm soát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Nhà sản xuất Nature's Care đẩy mạnh chất lượng mọi sản phẩm thông qua 3 chứng nhận của chính phủ Úc: ACO (Australian Certified Organic), cGMP, ECO. Tại Việt Nam, Nature's Care được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH Đại Quân, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Natures Plus – được bào chế từ nguyên liệu luôn mới, sạch,  thảo dược từ thiên nhiên, cùng với qui trình quản lý chất lượng nguyên liêu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra tuyệt đối nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.Tuân thủ 21 bước từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm
Tất cả công thức, thành phần trên mỗi sản phẩm Natures Plus được gửi đến cơ quan thẩm tra độc lập kiểm định và xác nhận khách quan và chính xác (American Analytical Chemistry Laboratories Corp.)- là nhà máy duy nhất tại Mỹ chủ động tuân thủ qui trình này.
Nhà máy bào chế của Natures Plus , là một trong những nhà máy hiện đại, được đầu tư công nghệ hiện đại, Nhà máy được FDA chọn làm nhà máy tiêu chuẩn điển hình cho ngành sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng tại Mỹ .

tinh dầu
combo tinh dầu