Thay đổi cỡ chữ website: A A
spacer
spacer
spacer
spacer
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về giao diện website nhathuoc365.vn?spacer
spacer
Tìm theo chữ cái:
0-9 - A - B - C - D - E - F - G - H - I - J - K - L - M - N - O - P - Q - R - S - T - U - V - W - X - Y - Z

Là một doanh nghiệp năng động, hoạt động đa ngành: sản xuất buôn bán dược phẩm, dược liệu; nghiên cứu nuôi trồng chế biến khai thác dược liệu, cây ăn quả; thiết bị y tế; Công ty Cổ phần sản phẩm thiên nhiên VINACOM đã nỗ lực cố gắng trong đầu tư xây dựng cơ sở, đào tạo nghề, tổ chức đội ngũ nhân sự đủ mạnh đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất thuốc phục vụ phòng và chữa bệnh của nhân dân, sản xuất nhiều sản  phẩm  chức năng  để phục vụ  người bệnh.

 Công ty cổ phần Sao Thái Dương, tiền thân là xưởng sản xuất Thái Dương được hình thành ban đầu với một số vốn rất khiêm tốn đã phát triển lớn mạnh với các sản phẩm đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của công ty trên thị trường: Kem Nghệ Thái Dương, Gót Sen, Dầu gội dược liệu Thái Dương…và nhiều sản phẩm khác.

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là thế mạnh đặc biệt của công ty Sao Thái Dương. Hiện nay, với gần 50 nhãn hàng được đưa ra thị trường.

Có mặt ở Mỹ từ năm 1969, hãng thực phẩm chức năng Swanson là một trong những cây “đại thụ” trong ngành dược phẩm và thực phẩm Mỹ. Không chỉ dừng lại ở hơn 1500 sản phẩm tiêu thụ rộng rãi tại thị trường nội địa Mỹ, Swanson còn mở rộng thị phần đến các quốc gia châu Âu và trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Swanson ra đời dựa trên nguyên tắc: chất lượng hàng đầu và giá cả cạnh tranh. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Swanson được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên 100% với quy trình chuẩn khép kín. Sự tinh tế của Swanson thể hiện ở những chi tiết nhỏ nhất, như việc sử dụng chai nhựa màu tối để hạn chế tương tác của ánh sáng vào sản phẩm.

tinh dầu
combo tinh dầu