Tin khuyến mại

KHUYẾN MẠI VÀNG CHO KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM THUỘC GÓI GIẢI PHÁP UNG THƯ

15:07  |  10/07/2017
Hiện nay, khách hàng mua 1 trong các sản phẩm thuộc gói giải pháp ung thư sẽ được tặng ngay 1 Voucher giảm giá 20% khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Nhiều năm qua, Nhathuoc365.vn đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, trong đó không thể không kể đến các sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị ung thư, đặc biệt là Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan…. Nhathuoc365.vn luôn cố gắng để chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và luôn đồng hành cùng khách hàng trên con đường chống lại căn bệnh Ung thư quái ác.

Để mang đến cho khách hàng những quyền lợi thiết thực nhất, Nhathuoc365.vn đã không ngừng cố gắng và nỗ lực trong mọi mặt. Từ việc đàm phán với nhà sản xuất để hạ giá thành sản phẩm đến việc kết hợp với các bệnh viện lớn để có được những ưu đãi trong việc khám chữa bệnh dành cho khách hàng.


Mới đây, Nhathuoc365.vn đã hợp tác với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC để mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng trong việc khám và điều trị tại bệnh viện này. Theo đó, khách hàng khi mua 1 trong các sản phẩm thuộc gói giải pháp ung thư tại nhathuoc365.vn sẽ được tặng ngay 1 Voucher giảm giá 20%. Voucher này có giá trị sử dụng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện MEDLATEC (Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội).

 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VOUCHER

- Khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện MEDLATEC, khách hàng đọc mã thẻ in trên Voucher để được hưởng ưu đãi.

- Sau khi thực hiện khám chữa bệnh tại Bệnh viện, khách hàng thanh toán các chi phí điều trị như bình thường. Ngay sau khi thanh toán tại bệnh viện, khách hàng sẽ được Nhathuoc365.vn thanh toán lại 20% của tổng chi phí ghi trên hóa đơn khách hàng đã thanh toán tại bệnh viện MEDLATEC.


- Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1800 8155 để được giải đáp.


Chú ý:

Voucher có giá trị 6 tháng kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm (ngày cấp voucher).

Mỗi Voucher chỉ áp dụng cho 1 người và sử dụng tối đa 3 lần.

Ưu đãi không bao gồm chi phí về thuốc và các vật tư tiêu hao.


Các sản phẩm thuộc nhóm giải pháp ung thư bao gồm: Okinawa Fucoidan, Nano Fucoidan, Viên thể nấm Agaricus, Tinh chất nghệ nano, các loại khuẩn,….


Một số thông tin về Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC


Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC là đơn vị chuyên về các xét nghiệm chuyên khoa như như huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử, giải phẫu bệnh lý.....; khám và điều trị bệnh, ký hợp đồng khám sức khỏe cho cơ quan, tập thể; dịch vụ chẩn đoán hình ảnh, tư vấn miễn phí kết quả khám chữa bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa....


Trải qua quá trình hình thành và phát triển, MEDLATEC với gần 20 chuyên khoa, cơ sở vật chất hiện đại, hội tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng đội ngũ hơn 200 cán bộ, công nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cầu khách hàng. Đội ngũ chuyên gia y khoa được đào tạo trong các trường đại học danh tiếng, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong các bệnh viện lớn. MEDLATEC đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước.


Nhathuoc365.vn

tinh dầu
combo tinh dầu