Tin khuyến mại

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ TINH DẦU ORGANIC TỪ NGÀY 15/10/2017

17:10  |  15/10/2017

Nhathuoc365.vn xin trân trọng thông báo:

Từ ngày 15/10/2017, Nhathuoc365.vn sẽ điều chỉnh giá thành của một số loại tinh dầu hiện đang được cung cấp trên thị trường.

Tinh dầu An Organics là tinh dầu được nhập khẩu từ tập đoàn Vossen Bỉ, tuân theo những quy định quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo chuẩn Organics nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong những năm qua, Nhathuoc365.vn và An Organics đã cố gắng đàm phán với hãng để có mức giá tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi buộc phải tăng giá 1 số sản phẩm để bù đắp các chi phí, và đảm bảo mức giá phù hợp với các nước khác đang bán sản phẩm tương tự.

Riêng các sản phẩm trẻ em, chúng tôi vẫn sẽ giữ nguyên giá đến hết 2018 để có thêm nhiều em bé có cơ hội được dùng những SP tốt nhất với giá cả phù hợp

Việc điều chỉnh mức giá thành sao cho hợp lý với các chi phí và giúp cân đối với mặt bằng chung về giá cả sẽ giúp Nhathuoc365.vn  cố gắng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất đến cho người dùng. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng trong thời gian tiếp theo.

Xin chân thành cảm ơn!

 

tinh dầu
combo tinh dầu