Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

Hãy nhanh tay sở hữu những sản phẩm yêu thích của bạn

Tiếp tục mua hàng
Mua nhanh
close or Esc Key
Mua nhanh sản phẩm

Hotline: 1800 6284(Miễn phí) hoặc 0943.48.49.50

Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Giỏ hàng

(0) - Sản phẩm 0
Công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa - Công nghệ cao cấp nhất tạo nên sản phẩm chất lượng nhất

Để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, các công ty sản xuất sữa công thức phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Trong đó, công nghệ sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của sản phẩm.

Bạn muốn đặt hàng? Vui lòng nhập Số điện thoại của bạn vào đây:

Đặt hàng

Công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa - Công nghệ cao cấp nhất tạo nên sản phẩm chất lượng nhất

Để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, các công ty sản xuất sữa công thức phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Trong đó, công nghệ sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng của sản phẩm.

CÁC CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA CÔNG THỨC HIỆN NAY

Để tạo ra sữa công thức, hầu hết các công ty sản xuất đều áp dụng một trong hai công nghệ sản xuất là công nghệ trộn khô hoặc công nghệ trộn ướt.

Công nghệ trộn khô

Đây là công nghệ kết hợp nguyên liệu sữa và các chất dinh dưỡng được trộn với nhau ở dạng bột khô. Công nghệ này thường được các sở sản xuất nhỏ lẻ áp dụng vì nó giúp giảm giá thành sản xuất, nhưng có nhược điểm là các thành phần dinh dưỡng trong mỗi lon sữa, muỗng sữa và ngay cả hạt sữa không đồng đều.

các công nghệ sản xuất sữa công thức hiện nay

Công nghệ trộn ướt

Đối với công nghệ trộn ướt, người ta lại chia ra thành 2 dạng khác nhau là công nghệ trộn ướt 2 lần sấy và công nghệ trộn ướt 1 lần khép kín.

- Công nghệ trộn ướt 2 lần sấy

Đối với công nghệ này, bước đầu tiên người ta sẽ hoàn nguyên bột sữa nguyên liệu (sữa đã qua lần 1 sấy) ra dạng nước sau đó tiến hành phối trộn với các thành phần dinh dưỡng khác. Tiếp đó, người ta tiến hành sấy khô lần 2 để tạo thành sữa công thức. Ưu điểm của công nghệ này giúp các chất dinh dưỡng được phân bố đều trong từng muỗng sữa nhưng qua quá trình hoàn nguyên và 2 lần sấy sẽ làm biến tính các Protein, Vitamin và khoáng chất... giá trị dinh dưỡng sữa sẽ giảm.

- Công nghệ trộn ướt 1 lần sấy khép kín (công nghệ trộn ướt Wet Blended kết hợp sấy thăng hoa)

Đây là công nghệ sản xuất sữa công thức tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này được thực hiện trong một quy trình sản xuất khép kín từ giai đoạn vắt sữa đến khi lon sữa thành phẩm được tạo ra.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là các thành phần dinh dưỡng sẽ được phun trực tiếp và trộn đều cùng sữa tươi sau đó được đem đi sấy thăng hoa, đảm bảo mỗi hạt sữa, muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Với phương pháp này, khách hàng có thể nhận ra sự khác biệt khi quan sát thấy bột sữa mịn, kích thước từng hạt sữa hoàn toàn đều nhau. Từng hạt sữa bột không khô tơi mà có cảm giác ẩm, nặng nhờ sữa bảo toàn gần như 100% dưỡng chất từ nguyên liệu tươi.

CÔNG NGHỆ TRỘN ƯỚT KẾT HỢP SẤY THĂNG HOA – NHÂN TỐ TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA SỮA HOÀNG GIA ROYAL AUSNZ

Sữa hoàng gia Úc Royal Ausnz là thương hiệu thuộc công ty GOTOP – Công ty có truyền thống sản xuất sữa lâu đời bậc nhất tại Úc và trên thế giới (160 năm). Hiện các sản phẩm của Royal Ausnz đang được phân phối đến hàng chục quốc gia và hàng trăm nhà phân phối trên thế giới.

Để có được vị thế trên thị trường, các sản phẩm của Royal Ausnz hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, công nghệ trộn ướt Wet Blend kết hợp công nghệ sấy thăng hoa là một trong những điều làm nên sự khác biệt của Royal Ausnz với các dòng sữa khác trên thị trường.

công nghệ trộn ướt wet blended

Quy trình sản xuất theo công nghệ trộn ướt Wet Blend tại nhà máy của Royal Ausnz

Sản phẩm chất lượng đến từ công nghệ sản xuất hiện đại

Quá trình trộn ướt của sữa hoàng gia Úc bắt đầu bằng việc nhận nguyên liệu sữa tươi từ trang trại. Sau đó sữa tươi lập tức được kiểm tra và tiến hành thanh trùng. Sau khi thanh trùng, sữa tươi và các vi chất bổ sung sẽ được trộn với nhau thành một dung dịch hỗn hợp.

Sau khi được pha trộn theo tỷ lệ thích hợp, sữa được đưa vào công đoạn sấy thăng hoa (sấy lạnh) ở nhiệt độ -300C trong môi trường chân không để đảm bảo các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn. Ở công đoạn này, các tinh thể nước đá trong sữa sẽ thăng hoa mà không qua giai đoạn hóa lỏng, khoảng 90% độ ẩm trong sữa được lấy đi. Sau khi sấy thăng hoa, bột thành phẩm được chuyển qua giai đoạn làm khô thứ cấp để làm bay hơi ẩm còn sót lại, nhiệt độ điều chỉnh tăng dần (có thể > 0°C). Độ ẩm trong nguyên liệu còn khoảng 1~4%.

Cuối cùng, bột thành phẩm được chuyển trực tiếp đến dây chuyền đóng gói. Tại đây, bột được chuyển sang phễu nạp để đổ đầy lon, sau đó được xả bằng khí trơ, đường may, dán nhãn, mã hóa và đóng gói cho ra đời một lon sữa đảm bảo chất lượng và hương vị.

Công nghệ trộn ướt giúp cho mỗi muỗng sữa thành phẩm luôn đồng đều về chất lượng

Công nghệ trộn ướt giúp cho mỗi muỗng sữa thành phẩm luôn đồng đều về chất lượng

Bên cạnh công nghệ Wet Blend hiện đại, sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz còn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc, với nguồn sữa tươi lấy từ những chú bò được nuôi trong điều kiện tiêu chuẩn, tại những đồng cỏ xanh ngát nằm bên cạnh dòng sông Murray thuộc vùng tây bắc Victoria - Australia. Nguồn sữa bò tươi ngay sau khi được vắt tại trang trại sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà máy chỉ sau 20 phút. Sau đó, chỉ mất 12 giờ để hoàn tất mọi công đoạn sản xuất, cho ra đời một lon sữa sạch nhất, an toàn nhất, đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm.

Các sản phẩm của Royal Ausnz luôn đảm bảo 4 không: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không hương vị tổng hợp và không sinh vật biến đổi gen, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất tại thị trường Úc và trên thế giới.

Với những ưu điểm về nguyên liệu và cả công nghệ sản xuất, Royal AUSNZ đã giành đến hơn 40 giải thưởng khác nhau trong các cuộc thi về sữa, trong đó nhiều lần đạt giải cao các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA với huy chương vàng năm 2017 - 2018 - 2019 và huy chương bạc trong 3 năm liên tiếp 2014 - 2015 - 2016.

Không chỉ dừng lại ở đó, Royal AUSNZ còn mua gói bảo hiểm với giá trị lên  đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty Mutual như một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và tin cậy của các sản phẩm của Royal Ausnz với sức khỏe cộng đồng.

công nghệ trộn ướt kết hợp sấy thăng hoa tạo ra sản phẩm chất lượng nhất

Các sản phẩm sữa hoàng gia Royal Ausnz chính hãng đã được nhập khẩu về Việt Nam và được phân phối bởi công ty Cổ phần AZ Care Việt Nam, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi chất lượng cũng như hương vị của sản phẩm.

THÔNG TIN VỀ SỮA HOÀNG GIA ROYAL AUSNZ

Xuất xứ: Australia

Nhà sản xuất: GOTOP HEALTHCARE PTY LTD

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Tham khảo thông tin chi tiết về các sản phẩm TẠI ĐÂY

HOTLINE: 1800 6284

ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN

Hãy nhập thông tin của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong giây lát

Hãy Like và Share thông tin hữu ích với bạn bè ngay!
Bài viết liên quan
Sữa hoàng gia Úc AgedCare Formula - Dinh dưỡng đặc biệt dành cho người trên 40 tuổi

Sữa hoàng gia Úc AgedCare Formula - Dinh dưỡng...

21/02/2020

Bước sang tuổi 40, hệ thống miễn dịch của con người dễ bị suy giảm, làm nảy sinh những vấn đề về...

Royal Ausnz Kids Formula - Phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ cho con từ 3 - 18 tuổi

Royal Ausnz Kids Formula - Phát triển toàn diện...

18/02/2020

Có tới 9/10 mẹ Việt hiện nay chỉ tập trung phát triển cân nặng hoặc chiều cao cho trẻ mà quên mất...

Vai trò của Lactoferrin đối với hệ miễn dịch trong cơ thể

Vai trò của Lactoferrin đối với hệ miễn dịch...

17/02/2020

Lactoferrin là gì? Lactoferrin có vai trò như thế nào đối với hệ miễn dịch trong cơ thể? Hãy tìm...

Sữa hoàng gia Úc Agedcare Formula – Bổ sung dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch cho người cao tuổi

Sữa hoàng gia Úc Agedcare Formula – Bổ sung dinh...

01/02/2020

Người cao tuổi cần có nguồn dinh dưỡng chuyên biệt để duy trì thể chất khỏe mạnh, tăng cường hệ...

Kinh nghiệm chọn sữa công thức: phân biệt Milk Solids và Milk Powder

Kinh nghiệm chọn sữa công thức: phân biệt Milk...

06/01/2020

Khi chọn sữa công thức cho con, hầu hết các mẹ chỉ quan tâm đến thành phần, hàm lượng dinh dưỡng và...

1800 6284 Top